Phần mềm điện thoại có thể mua bóng

Máy khoan tốc độ cao đa dạng-Sự linh hoạt và tiện lợi

1 - 24 / 24  Trang:

Mua máy khoan tốc độ cao chính hãng ở đâu giá rẻ mà vẫn chất lượng!!!

Trước tiên, I.T.C Việt Nam là nhà phân phối chính thức các dòng máy khoan tốc độ cao của các thương hiệu uy tín trên thế giới, chuyên cung cấp sỉ lẻ máy khoan tốc độ cao. Về sản phẩm thì chúng tôi đã chọn lựa kỹ càng cho mọi người và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cho sản phẩm: máy khoan tốc độ cao Bosch, máy khoan tốc độ cao Kyocera, máy khoan tốc độ cao Dewalt, máy khoan tốc độ cao Stanley.  I.T.C Việt Nam cam kết là địa chỉ mua máy khoan tốc độ cao uy tín tại Việt Nam, địa chỉ mua máy công nghiệp tin tưởng của người tiêu dùng Việt

Máy khoan tốc độ cao là gì máy khoan tốc độ cao là máy khoan có tốc độ không tải lớn chuyên dùng để khoan lỗ, khoan kim loại , khoan gỗ một cách nhanh chóng và chính xác.

Tốc độ không tải máy khoan

Mức tốc độ không tải của máy khoan càng lớn, máy hoạt động càng mạnh mẽ. Mức tốc độ không tải sẽ chỉ thể hiện tốc độ quay của động cơ khi máy không khoan vào bất kỳ bề mặt vật liệu nào. Tốc độ không tải sẽ thay đổi theo vật liệu mà bạn khoan, hiện nay chưa có hãng sản xuất máy cầm tay nào có thông báo tốc độ máy khi khoan vật liệu.

Máy khoan có tốc độ nhanh sẽ phù hợp để làm việc trên bề mặt vật liệu mềm tạo lỗ nhanh, có thể sử dụng để khoan mồi để bắt vít , tốc độ chậm sẽ phù hợp để thao tác trên bề mặt cứng. Ngoài tốc độ không tải, người dùng còn cần quan tâm đến lực xoắn, thông số kỹ thuật này sẽ hỗ trợ cho hoạt động của máy khoan hiệu quả.

Mo-men xoắn

Các sản phẩm máy khoan đa năng mà có chỉ số tốc độ không tải cao sẽ có thể giúp mâm cặp quay ở tốc độ lớn hơn. Tuy nhiên để đạt được công việc nhanh thì máy khoan tốc độ cao còn phải cần đạt được lực xoắn cần có.

Một chiếc máy khoan có tốc độ không tải cao không nhất thiết sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn so với chiếc máy có tốc độ không tải thấp hơn, trừ phi chiếc đó cũng có mức mo-men xoắn cao. Nếu bạn muốn gia công máy khoan cầm tay cho những vật liệu cứng hay xoắn các con ốc lớn thì hãy chọn mua máy khoan cầm tay với tốc độ không tải và mức độ xoắn cao. 

 

Ứng dụng:

Với thông số công suất và tốc độ ấn tượng vì vậy máy khoan tốc độ cao cầm tay sẽ phù hợp với những ngành nghề như: sản xuất thép, xây dựng, nghề mộc, điện máy cơ khí,.. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều dòng máy khoan tốc độ cao để ứng dụng cho từng ngành: máy khoan tốc độ cao chuyên dùng cho ngành gỗ, máy khoan tốc độ cao dùng khoan bê tông,máy khoan tốc độ cao sắt thép, máy khoan tốc độ cao,... có rất nhiều dòng máy khoan tốc độ cao phù hợp cho mọi người. Đặc biệt trên website của I.T.C Việt Nam chúng tôi đã xây dựng cấu trúc rất thông minh, chia các loại máy ra từng loại, sắp xếp thông số từ thấp lên cao rất tiện lợi cho người dùng tìm kiếm và chọn lựa.

 

Lưu ý khi sử dụng:

-Hạn chế sử dụng quá tải máy khoan vì sẽ gây nóng máy và cháy roto

-Không nên sử dụng bắt vít vì với tốc độ cao sẽ gây hỏng đầu vít, tua đầu vít ra, và dễ bị lệch vít.

-Khi sử dụng máy khoan tốc độ cao nên trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động để tránh tai nạn lao động: kính bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ,…

-Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể vận hành một cách trơn tru tránh tình trạng thiết bị hư hỏng

 

Phụ tùng thay thế và chế độ bảo hành: 

Việc tìm hiểu phụ tùng thay thế của mỗi sản phẩm các bạn đang định mua là không thể thiếu xót, Vì sao I.T.C lại nói vậy, vì dòng sản phẩm bạn mua ở I.T.C sẽ là 100% chính hãng, máy khoan tốc độ cao các bạn sử dụng sau một thời gian dài sẽ gặp trục trặc và có lỗi nguyên nhân có thể đến từ dùng lâu, dùng quá tải nhiệt nhiều, rơi vỡ,... phụ tùng thay thế cũng phải đảm bảo chính hãng của nó để phù hợp với máy có thể hoạt động với 100% công suất và tính năng của nó. Do đó I.T.C Việt Nam rất hiểu vấn đề đấy và lúc nào cũng quan tâm và tồn kho phụ tùng thay thế đầy đủ cho mọi người

 

Chế độ bảo hành máy khoan tốc độ cao tại I.T.C Việt Nam sẽ hoàn toàn là chế độ bảo hành theo hãng, mỗi hãng sẽ có chế độ bảo hành máy khoan tốc độ cao khác nhau, Bảo hành chính hãng máy khoan tốc độ cao Bosch thường sẽ từ 6 tháng - 1 năm , bảo hành máy khoan tốc độ cao Stanley có thời gian là 2 năm , bảo hành máy khoan tốc độ cao Dewalt : 3 năm , bảo hành máy khoan tốc độ cao Kyocera có thời gian 1 năm , bảo hành máy khoan tốc độ cao Milwaukee cũng thời hạn là 1 năm.

 

Chính sách giao hàng:

Chỉ cần bạn ở đâu , I.T.C Việt Nam sẽ giao hàng tận nơi cho bạn 

Về hàng hóa bạn có thể đổi trả trong vòng 3 ngày , chính sách đổi trả bạn có thể tham khảo tại đây 

 

Tư vấn chuyên sâu:

Không giống như những nới khác I.T.C Việt Nam có đội ngũ kiến thức chuyên sâu về máy công nghiệp vì vậy trước khi bạn quyết định mua hàng, các bạn nên liên hệ với tư vấn kỹ thuật của chúng tôi 0358869258 để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ưng ý nhất cho bạn

 

I.T.C VIỆT NAM NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CÔNG VIỆC CỦA BẠN "