Phần mềm điện thoại có thể mua bóng

Máy bào chất lượng Châu Âu-Chuyên xử lý bề mặt gỗ khó và sần sùi

1 - 11 / 11  Trang:

Mua máy bào chính hãng ở đâu giá rẻ mà vẫn chất lượng!!!

I.T.C Việt Nam là nhà phân phối chuyên cung cấp sỉ lẻ máy bào các loại đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như máy bào Dewalt, máy bào Kyocera, máy bào Bosch, máy bào Milwaukee, máy bào Stanley,… Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều đấy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giấy chứng nhận hợp tác với các hãng. I.T.C Việt Nam cam kết là địa chỉ mua máy bào cầm tay uy tín tại Việt Nam, địa chỉ mua máy công nghiệp tin tưởng của người tiêu dùng Việt

Máy bào là gì máy bào là công cụ phổ biến dùng để bào gỗ đảm bảo độ mịn và bóng của vật liệu, tạo những thiết kế góc cạnh để gia tăng giá trị sản phẩm.

Ứng dụng: 

Là dòng sản phẩm thiết kế rất tiện lợi để bào gỗ vì vậy máy bào sẽ đặc biệt phù hợp cho ngành mộc chẳng hạn như thiết kế nội thất gỗ, thiết kế mỹ nghệ gỗ,..

Ngày nay những chiếc máy bào gỗ đều được thiết kế rất thông minh tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng điển hình như: tay cầm thái công học giúp cho thao tác cầm nắm tự nhiên nhất không gây mỏi tay khi sử dụng, công tắc đặt ở vị trí thuận lợi người thuận tay trái hay phải đều có sử dụng dễ dàng, ngoài ra để bảo đảm cho môi trường người thợ, máy bào ngày nay đã được trang bị thêm những bộ phận hút bụi để hạn chế những mạt gỗ, bụi gỗ.

Đặc biệt trên website của I.T.C Việt Nam chúng tôi đã xây dựng cấu trúc rất thông minh, chia các loại máy ra từng loại, sắp xếp thông số từ thấp lên cao rất tiện lợi cho người dùng tìm kiếm và chọn lựa.

Phụ tùng thay thế và chế độ bảo hành: 

Việc tìm hiểu phụ tùng thay thế của mỗi sản phẩm các bạn đang định mua là không thể thiếu xót, Vì sao I.T.C lại nói vậy, vì dòng sản phẩm bạn mua ở I.T.C sẽ là 100% chính hãng, máy bào các bạn sử dụng sau một thời gian dài sẽ gặp trục trặc và có lỗi nguyên nhân có thể đến từ dùng lâu, dùng quá tải nhiệt nhiều, rơi vỡ,bề mặt bào bị xước hoặc bị biến dạng,.. phụ tùng thay thế cũng phải đảm bảo chính hãng của nó để phù hợp với máy có thể hoạt động với 100% công suất và tính năng của nó. Do đó I.T.C Việt Nam rất hiểu vấn đề đấy và lúc nào cũng quan tâm và tồn kho phụ tùng thay thế đầy đủ cho mọi người

Chế độ bảo hành máy bào tại I.T.C Việt Nam sẽ hoàn toàn là chế độ bảo hành theo hãng, mỗi hãng sẽ có chế độ bảo hành máy bào khác nhau, Bảo hành chính hãng máy bào Bosch thường sẽ từ 6 tháng - 1 năm , bảo hành máy bào Stanley có thời gian là 2 năm , bảo hành máy bào Dewalt : 3 năm , bảo hành máy bào Kyocera có thời gian 1 năm , bảo hành máy bào Milwaukee cũng thời hạn là 1 năm.

Chính sách giao hàng:

Chỉ cần bạn ở đâu , I.T.C Việt Nam sẽ giao hàng tận nơi cho bạn Chính sách giao hàng

Về hàng hóa bạn có thể đổi trả trong vòng 3 ngày , chính sách đổi trả bạn có thể tham khảo tại đây Chính sách đổi trả

Tư vấn chuyên sâu:

Không giống như những nới khác I.T.C Việt Nam có đội ngũ kiến thức chuyên sâu về máy công nghiệp vì vậy trước khi bạn quyết định mua hàng, các bạn nên liên hệ với tư vấn kỹ thuật của chúng tôi 0358869258 để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ưng ý nhất cho bạn

I.T.C VIỆT NAM NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CÔNG VIỆC CỦA BẠN "